นายสุชานนท์ โนนยะโส

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018 เวลา 10:57 น.

.............ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาญี่ปุ่น สังกัดสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรับสมัครโดยมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ใบสมัคร >>>
<<< ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018 เวลา 10:58 น.