นายสุชานนท์ โนนยะโส

พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สาธิต PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 04 พฤษภาคม 2016 เวลา 00:00 น.

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

.............ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 43/2561 ลงวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2561 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นั้น มหาวิทยาลัยจึงประกาศผลการคัดเลือกดังมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศผลการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัคร >>>
<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2018 เวลา 10:51 น.