นายสุชานนท์ โนนยะโส

พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2018 เวลา 00:00 น.

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน
ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาพิเศษ สังกัดศูนย์การศึกษาพิเศษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

.............ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 356/2561 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษานั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาจึงประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ดังมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้ง >>>
<<< ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 23 กรกฏาคม 2018 เวลา 10:58 น.