นายสุชานนท์ โนนยะโส

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 19 เมษายน 2016 เวลา 00:00 น.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

.............ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 466/2561 ลงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อคัดเลือกและรับโอนมารับราชการสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัคร >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2018 เวลา 16:29 น.