อาจารย์เมธี กีรติอุไร

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 19 เมษายน 2016 เวลา 00:00 น.

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

.............ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ เพื่อคัดเลือกและรับโอนมารับราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 1 อัตรา มีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัคร >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 09 ตุลาคม 2017 เวลา 14:49 น.