นางสาวผ่องพรรณ วิเศษศุภการ

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 19 เมษายน 2016 เวลา 00:00 น.

ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

.............ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 657/2560 ประกาศ ณ วันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และได้กำหนดการคัดเลือกในวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศผลการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัคร >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2017 เวลา 15:38 น.