นายสุชานนท์ โนนยะโส

ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 19 เมษายน 2016 เวลา 00:00 น.

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

.............ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 689/2561 ลงวันที่ 24 ธันวาคม 2561 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อคัดเลือกและรับโอนมารับราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก >>>
<<< ประกาศรับสมัครคัดเลือก >>>
<<< ใบสมัคร >>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 14:44 น.