วิสัยทัศน์ พันธกิจ PDF พิมพ์ อีเมล

วิสัยทัศน์:

สำนักงานอธิการบดี  มุ่งมั่นให้บริการด้วยความรวดเร็วถูกต้องตามระเบียบ  สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

พันธกิจ  :

1. ให้บริการกับหน่วยงานด้วยความรวดเร็ว ถูกต้องตามระเบียบ
  2. ประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
  3. ปฏิบัติภารกิจตามที่มหาวิทยาลัยมอบหมาย
  4. ปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใส เป็นระบบ ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนถูกต้อง โปร่งใส  ฉับไว  เต็มใจให้บริการ  พัฒนางานอย่างมีระบบ

แผนกลยุทธ์  :

เป้าหมาย   ให้บริการที่ดี  มีประสิทธิภาพ  และถูกต้องตามระเบียบ

กลยุทธ์        พัฒนาระบบงาน  ให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

1. พัฒนาบุคลากร  ให้มีความรู้  ความสามารถในการปฏิบัติงาน
  2. พัฒนาระบบฐานข้อมูล  ให้ตอบสนองในการปฏิบัติงานให้รวดเร็ว  ถูกต้อง

แนวทาง

1. ประชุมวางแผนการดำเนินงานในภาพรวมของสำนักงานอธิการบดี
  2. ประชุมวางแผนการดำเนินงานของแต่ละกอง
  3. จัดทำแผนพัฒนากองระยะ 4 ปีในด้านต่าง ๆ เช่น การพัฒนาบุคลากร  การพัฒนาระบบงาน
  4. จัดทำแผนปฏิบัติการรายปี
  5. ประเมินผลการปฏิบัติงานรายปี  และปรับปรุงแผนพัฒนาระยะ 4 ปี

แผนพัฒนา  :

1. ประชุม สัมมนาพัฒนาระบบงาน
  2. ส่งบุคลากรเข้าอบรมสัมมนา
  3. ศึกษาดูงานหน่วยงานที่เป็นต้นแบบการทำงานที่ดีมีประสิทธิภาพ
  4. จัดทำฐานข้อมูลระบบงานต่าง ๆ
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 19 กรกฏาคม 2010 เวลา 09:44 น.