ราชภัฏโคราชเชิญประชุมปฏิบัติการพัฒนาโจทย์วิจัยเชิงประเด็น เพื่อรองรับงบประมาณแผ่นดิน PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2014 เวลา 09:00 น.

.............สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้สนใจร่วมประชุมพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อรองรับงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กุหลาบ รัตนสัจธรรม วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยเพื่อตอบสนองปรัชญาของมหาวิทยาลัยในการเป็นที่พึ่งของท้องถิ่น และส่งเสริมให้อาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยและพัฒนาไปสู่การเป็นนักวิจัยที่มีคุณภาพระดับสูงของประเทศ ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

.............ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.nrru.ac.th/rdi และส่งใบสมัคร Concept Paper พร้อมแจ้งชื่อเข้าร่วมพัฒนาโจทย์และข้อเสนอการวิจัย ได้ที่คณะที่ท่านสังกัด หรือ ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา ภายในวันที่ 27 มิถุนายน 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 1762

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2014 เวลา 09:06 น.